Thuê xe 16 chỗ đi biển Vũng Tàu

Cuối tuần vừa rồi nhóm bánh bèo ở văn phòng có chuyến du lịch biển Vũng Tàu trong ngày cùng nhau. Nói là làm ngay mới nóng, mình thuê xe 16 chỗ đi biển Vũng Tàu của Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Vì khách hàng quen ( mình thuê xe du lịch cho sếp đi công tác) nên đặt xe rất nhanh chóng. Hôm nay mình chia sẽ lịch tham quan biển Vũng Tàu trong ngày và Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp đến bạn. Bạn có thông tin tham khảo khi cần nhé.

Lịch trình tham quan

Nói về lịch trình tham quan mình phải cảm ơn anh tài xế nhiệt tình. Lái xe phục vụ với nhiệt tình, góp phần rất lớn cho chuyến đi biển đáng nhớ của bọn mình.

6h00: Có mặt đúng giờ và nhanh chóng di chuyển biển Vũng Tàu. Lên xe tài xế hỏi  có cần dừng ở đâu để ăn sáng hay không? Bọn mình quyết định đi một mạch xuống Vũng Tàu vì có đem lương thực theo.

8h00: Bọn mình có mặt ở bãi sau Vũng Tàu, tài xế gửi xe và giúp bọn mình đem đồ xuống bãi biển để thuê ghế, dù ngồi nghỉ ngơi, ăn sáng và tắm biển. Phải nói không khí buổi sáng trên biển mát lành, tiếng sóng biển rì rào, từng con sóng nhỏ trắng xóa xô bờ cát vàng mềm mịn.

Sau khi thay đồ và thoa kem chống nắng và ùa xuống biển thôi nào. Tâm trạng thấy vô cùng thoải mái, tất cả mệt nhọc như được những con sóng cuốn đi.

11h00: Sau  khi tắm lại nước ngọt và diện những bộ trang phục đẹp lung linh thì tài xế chở bọn tôi đi ăn trưa và tìm quán cà phê mát mẻ ngồi nghỉ ngơi.

13h00: Ghé ngọn Hải Đăng ngắm cảnh toàn thành phố phía dưới, xa xa còn nhìn thấy tượng chúa KiTo. Phải nói là cảnh quan rất đẹp.

14h00: Xuất phát về để ghé thăm những chú cừu dễ thương ở Đồng Cừu Châu Đức

16h00: Xuất phát về TpHCM, trên đường đi ghé bò sữa Long Thành nghỉ ngơi và mua quà vặt.

19h00: Kết thúc chuyến thuê xe 16 chỗ đi biển Vũng Tàu của bọn mình. Một chuyến đi trong ngày mệt và vui lắm các bạn ah. Nếu bạn có chuyến tham quan, vui chơi ở biển Vũng Tàu 2 ngày. Có thể tham khảo lịch trình tham quan tại Thuê xe du lịch đi Vũng Tàu nha.

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe

Thuê xe Thành Nhân là dịch vụ uy tín, chuyến nghiệp tại TpHCM. Giúp bạn có chuyến đi an toàn – vui vẻ với giá thuê xe hơp lý. Ban có thể tham khảo giá thuê xe du lịch tại Bảng giá thuê xe tổng hợp.

  • Giá cho thuê xe luôn có nhiều ưu đãi, cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín
  • Dàn xe mới  4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
  • Tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình. Giúp bạn có chuyến đi an toàn nhất, vui vẻ, thành công nhất.
  • Dàn xe mới được thường xuyên lau dọn, khử khuẩn trước và sau khi kết thúc chuyến nên luôn sạch sẽ, thơm mát lại rất an toàn do được bảo dưỡng định kỳ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Rate this post

Thẻ liên quan :

Bài Viết Liên Quan

Sơ đồ trang web ABC dvsuachuanha.com
1 https://dvsuachuanha.com/ 2 https://dvsuachuanha.com/thosuachuadiennuoctaiquantanbinh.html 3 https://dvsuachuanha.com/sonsuachuanhaotaitphcm.html 4 https://dvsuachuanha.com/thicongthachcaocachamtaitphcm.html 5 https://dvsuachuanha.com/sonsuachuanhaotaiquan5.html 6 https://dvsuachuanha.com/xulychongthamsanbetongotaitphcm.html 7 https://dvsuachuanha.com/suachuanhataibinhduong.html 8 https://dvsuachuanha.com/thochuyensuachuamaybomtaiquan5.html 9 https://dvsuachuanha.com/bandangcodudinhsuanhadocngaydekhongbidinhbaychiphiphatsinhnhe.html 10...
Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Mệnh Kim sơn nhà màu gì để hợp phong thủy?
Mệnh Kim sơn nhà màu gì cho hợp với phong thủy ? năm sinh của mệnh Kim, màu sơn nhà hợp và khắc với mệnh Kim, tính cách của mệnh Kim
Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Xem Ngay Tại Đây
Mệnh mộc sơn màu gì? dưới đây là một số gợi ý màu phù hợp với gia chủ mệnh mộc, để bạn có thể lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình.
Các cách phối màu sơn nhà đẹp nội thất & ngoại thất
Cách phối sơn nhà đẹp. trên đây là một số quy tắc và các cách phối màu sơn cho ngôi nhà bạn hoàn chỉnh một cách có thẩm mĩ và tinh tế nhất.