Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Các công trình sau một thời gian đưa vào dài sử dụng tường nhà sẽ bị xuống cấp. Mức độ xuống cấp còn tùy thuộc vào sự bảo quản từ chủ nhân của nó hay mức thấm được giảm xuống. Việc chống ẩm mốc tường nhà bằng sơn ngay từ đầu mang tính chất quyết định quan trọng về sau. Vì sau này trong quá trình sử dụng nhà đầu tư không phải bỏ nhiều tiền đề khắc phục các vết ố loang lổ. Nấm mốc cũng như hạn chế các tác hại khác do thấm dột gây nên. Như nấm mốc ố làm hư hại đến thiết bị điện âm trong tường nhà bạn,… Đó cũng là lý do của sự xuất hiện ngày càng nhiều của các vật liệu chống thấm tường hiệu quả. Vậy nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả nhất!

Vật liệu chống thấm tường phổ biến hiện nay

 • Phụ gia chống thấm được xem là một phương pháp ngăn ngừa tình trạng thấm kèm tác dụng làm ngăn chặn. Và giảm đi sự rạn nứt hồ vữa, bê tông của vật liệu chống thấm tường hiệu quả.
 • Nhưng phụ gia không có tác dụng chống thấm toàn diện và chuyên sâu vì phụ gia khi sử dụng vào kết cấu. Tường vẫn cần phủ thêm một lớp chống thấm chuyên dụng ra bên ngoài mới phát huy hết tác dụng của nó.
 • Sơn chống thấm các loại sơn có vật liệu chống thấm tường hiệu quả để trang trí nó bổ xung tác dụng. Chống ẩm thấm được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng.
 • Nếu bạn chỉ sử dụng mỗi lớp sơn này thì không phát huy được tối đa hiệu quả bởi. Lớp sơn trang trí bên ngoài thường xuyên tiếp xúc với khí hậu thất thường.
 • Ẩm mốc khắc nhiệt nên dẫn đến tình trạng dễ bị phồng rộp, bong tróc hoặc. Loang màu và tường bắt đầu bị thấm ngấm nước dần.
 • Chất chống thấm dạng lỏng nên dễ thẩm thấu vào sâu bên trong. Kết cấu của tường đồng thời nó còn áp dụng lên mọi bề mặt khác nhau.
 • Hóa chất chống thấm sẽ tạo nên một lớp màng chắc chắn, len lỏi vào các khe nhỏ của bê tông bám dính bền bỉ dẻo dai. Với tính năng dễ sử dụng, bạn trộn hóa chất này với xi măng để tạo thành. Hỗn hợp kết dính mà không lo bị tác động hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 Vật liệu chống thấm tường hiệu quả nhất

nen-su-dung-vat-lieu-chong-tham-tuong-sao-cho-hieu-qua

nen-su-dung-vat-lieu-chong-tham-tuong-sao-cho-hieu-qua

 •  Hiện nay trên thị trường chống thấm đang trở nên nhộn nhịp và phát triển mạnh mẽ. Với sự xuất hiện của vật liệu chống thấm tường hiệu quả rất nhiều. Các phương pháp ngăn thấm nước có tác dụng cao
 • Hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm đều khuyên rằng nên chống ẩm. Chống thấm dột ngay từ đầu cho công trình chống thấm tường hiệu quả.
 • Lúc đó các vật liệu chống thấm sẽ tạo thành liên kết chặt chẽ từ ngay bên trong. Và phát huy tốt hiệu quả để bảo vệ công trình lâu dài.
 • Với tường nhà cũ sau một thời gian dài sử dụng mới phát hiện các vết loang lổ bi thấm. Rồi bắt đầu nghiêm trọng hơn chi phí để sửa chữa thấm sẽ tốn kém hơn. Và đòi hỏi sự kiên trì cẩn thận và tỉ mỉ trong thi công các công trình để tìm ra.
 • Nguyên nhân khắc phục và lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhất với tình trạng đó để ngăn chặn việc bị thấm tại các công trình xây dựng. Với tường nhà ở quá trình chống thấm tốt nhất và toàn diện khi sử dụng được kết hợp các lớp vật liệu 
 • Để mang lại hiệu quả cao cho quá trình chống thấm ẩm mốc một cách toàn diện nhất ban nên kết hợp tất cả các bước. Ngăn thấm từ bên trong kết cấu ra đến bề mặt bên ngoài của tường với các loại chống thấm tường phù hợp nhất

  Chống thấm hiệu quả CT-11B của Công ty TPNY

 • Là một loại phụ gia dạng lỏng vật liệu chống thấm tường hiệu quả dùng trộn chung với vữa xi măng. Bê tông có tác dụng làm tăng độ bền và dẻo dai của vữa hồ. Ngăn cản sự rạn nứt của vữa xi măng bê tông. Và tăng khả năng chống thấm dột của vật liệu sử dụng.
 • Chất CT-11A Plus chống thấm tường Là hóa chất dạng lỏng vật liệu chống thấm tường hiệu quả. Có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước. Phù hợp cho bề mặt tường đứng của các công trình có vị trí chống chọi lại với. Thời tiết  khí hậu khắc nghiệt của môi trường như mưa nắng. Chịu mài mòn, chịu được nước mặn, kháng kiềm cao, chống lại tia UV rất cao.
 •   CT-05 xi măng đông đặc nhanh trong nước Đây là vật liệu chống thấm tường hiệu quả. Dạng hỗn hợp các hợp chất đặc biệt có bản chất từ xi măng bạn nhé. Có khả năng ngăn cản dòng chảy tức thời để chát chít trét các lỗ thủng bị rò rỉ nước. Tạo thành hỗn hợp bê tông mác cao dùng trong đổ bê tông bu lone chân máy, bệ máy, lan can chịu lực tốt.
 •  CT-14 chống thấm co giãn Loại vật liệu chống thấm tường hiệu quả có độ co giãn cao bám dính tốt vào xi măng và bê tông công trình. Chuyên dùng để lấp đầy khe nứt hở lớn hay mối nối hoặc khe cần sự co giãn. Đây là một chất chống ẩm mốc rất lý tưởng cho các công trình khó, đòi hỏi cao có kết cấu tương đối phức tạp.

Vật liệu chống thấm tường của CT-04 sơn ngoại thấm

 • Loại sơn bóng chống thấm cao cấp bên ngoài trời hệ Pure Acrylic, có độ đàn hồi cao kháng nứt nẻ CT-04. Đã hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam ta và đã nhiệt đới hóa khi hậu.
 • CT-04 có khả năng chống bám nước, chống rêu mốc cho tường và mái ngói cao.CT -04 có độ tương. Thích cao khi pha màu nên bạn có thể pha được tất cả màu sắc với nó và độ bền màu.
 • Trong đó phải kể đến vật liệu chống thấm được ứng dụng phổ biến nhất trong hầu hết các công trình. Xây dựng từ trước đến nay vì nó đem lại hiệu quả cao cũng như chi phí nhân công phù hợp
 • Phụ thuộc vào tình trạng và mức độ thẩm thấm, mà bạn có thể lựa chọn vật liệu chống thấm tường hiệu quả. Chống ẩm mốc thấm cho tường phù hợp đế khắc phục rồi kết hợp.
 • Tất cả để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ công trình không bị ẩm thấm. Chúng ta nên đầu tư ngay từ đầu để không xảy ra tình trạng bị thấm. Tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức để khắc phục bạn nhé.
 • Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chống thấm hãy liên hệ với. Công ty dịch vụ chống thấm TPNY để được hỗ trợ tư vấn 24/ 24 kể cả các ngày lễ tết trong năm . Chúng tôi có đội ngũ thợ có tay nghề và kỹ thuật cao trong thi công. Chống thấm cho các công trình và chính sách bảo hành tận tình cho mọi công trình xây dựng.    
Rate this post

Thẻ liên quan :

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Hà Nội triệt để - BH 15 năm Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Hà Nội【Xử lý triệt để】
  Mục lục1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại Hà Nội của ABC1.1 Thông tin...
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Vũng Tàu - BH 15 năm Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Vũng Tàu【Xử lý triệt để】
  Mục lục1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại Vũng Tàu của ABC1.1 Thông tin...
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Đồng Nai - BH 15 năm Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Đồng Nai【Xử lý triệt để】
  Mục lục1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại Đồng Nai của ABC1.1 Thông tin...
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Biên Hòa triệt để - BH 15 năm Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Biên Hòa【Xử lý triệt để】
  Mục lục1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại Biên Hòa của ABC1.1 Thông tin...