Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Cách chọn màu sơn nhà cho Mệnh Thủy:

Mệnh Thủy bao gồm các năm sinh như:

 • – Bính Tý (1936, 1996)
 • – Đinh Sửu (1937, 1997)
 • – Giáp thân (1944, 2004)
 • – Ất Dậu (1945, 2005)
 • – Nhâm Thìn (1952, 2012)
 • – Quý Tỵ (1953, 2013)
 • – Bính Ngọ (1966)
 • – Đinh Mùi (1967)
 • – Giáp Dần (1974)
 • – Ất Mão (1975)
 • – Nhâm Tuất (1982)
 • – Quý Hợi (1983)

Tính cách của người thuộc mệnh Thủy

Mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời”. Tuy nhiên, nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước.

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật. Còn khi tiêu cực, thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự. Vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi, thường là người hướng nội.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Màu sắc hợp với người mệnh Thủy:

Để lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp nhất. Cần dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc tương hợp

Là các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh dương, xanh da trời,…

Cũng có thể chọn các màu tương sinh là các màu thuộc hành Kim như các màu trắng, bạc, ánh kim,…

 • Màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Giúp cho công việc, học tập của bạn thuận lợi hơn. Đối với phòng khách, sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung hơn.

 • Có thể sử dụng những gam màu trắng để giúp cho không gian trở nên thanh lịch hơn. Nhưng để tránh sự đơn điệu, cần có sự kết hợp với màu sắc sàn hay nội thất hợp lý.
 • Có thể kết hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh kim. Để mang đến giá trị thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt trong phong thủy.

 • Màu đen cũng là một màu sắc thuộc hành Thủy. Mang đến sự huyền bí và năng lượng tinh tế, kỳ ảo. Nhưng bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu sắc này. Nó sẽ khiến cho không gian trở nên nặng nề và u tối. Nếu đưa gam màu này vào các vật dụng hay hoa văn trong nội thất, sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Giúp mang đến những điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Một số sự kết hợp:

– Người mệnh Thủy, có thể dùng màu hồng hoặc đỏ trong trang trí. Tuy nhiên thì các tone màu này chỉ nên dùng ít để tạo ra các điểm nhấn. Không nên sử dụng nhiều vì sẽ khiến cho Hỏa lấn át Thủy. Không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

– Bạn cũng có thể sơn các màu tượng trưng cho hành Mộc như: xanh rêu, xanh lá cây, xanh nõn chuối,… Nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều các gam màu này, để tránh khiến cho Thủy bị hao tổn.

Mệnh thủy khắc với màu gì?

Người mệnh thủy không nên sử dụng các gam màu thuộc hành Thổ như: vàng, nâu, nâu đất,… bởi vì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, nếu sử dụng những gam màu này thì hành Thổ sẽ bao vây, cô lập và làm hao mòn ý chí và hút hết những điều may mắn của giá chủ.

Hy vọng với những chia sẻ của dịch vụ sơn nhà trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ liên quan :

Bài Viết Liên Quan

Sơ đồ trang web ABC dvsuachuanha.com
1 https://dvsuachuanha.com/ 2 https://dvsuachuanha.com/thosuachuadiennuoctaiquantanbinh.html 3 https://dvsuachuanha.com/sonsuachuanhaotaitphcm.html 4 https://dvsuachuanha.com/thicongthachcaocachamtaitphcm.html 5 https://dvsuachuanha.com/sonsuachuanhaotaiquan5.html 6 https://dvsuachuanha.com/xulychongthamsanbetongotaitphcm.html 7 https://dvsuachuanha.com/suachuanhataibinhduong.html 8 https://dvsuachuanha.com/thochuyensuachuamaybomtaiquan5.html 9 https://dvsuachuanha.com/bandangcodudinhsuanhadocngaydekhongbidinhbaychiphiphatsinhnhe.html 10...
Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Mệnh Kim sơn nhà màu gì để hợp phong thủy?
Mệnh Kim sơn nhà màu gì cho hợp với phong thủy ? năm sinh của mệnh Kim, màu sơn nhà hợp và khắc với mệnh Kim, tính cách của mệnh Kim
Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Xem Ngay Tại Đây
Mệnh mộc sơn màu gì? dưới đây là một số gợi ý màu phù hợp với gia chủ mệnh mộc, để bạn có thể lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình.
Các cách phối màu sơn nhà đẹp nội thất & ngoại thất
Cách phối sơn nhà đẹp. trên đây là một số quy tắc và các cách phối màu sơn cho ngôi nhà bạn hoàn chỉnh một cách có thẩm mĩ và tinh tế nhất.