Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Ngôi nhà của bạn cứ mỗi khi mùa mưa tới lại xuất hiện hiện tượng bị thấm dột. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt của gia đình bạn. Nó khiến bạn phải lo lắng và đau đầu suy nghĩ. Vậy nên bạn đang cần tìm cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả.

Sơn chống thấm tường ngoài trời không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy. Việc chống thấm tường ngoài trời rất cấp thiết và phải khắc phục ngay khi mới có dấu hiệu. Vậy Sơn chống thấm ngoài trời như thế nào mới hiệu quả ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn chống thấm và đã hoàn thành rất nhiều công trình sơn chống thấm. Chúng tôi hiểu rằng việc thi công sơn chống thấm thực sự không dễ dàng gì nếu bạn không am hiểu nhiều về nó. Và chắc hẳn chúng ta ai cũng biết rằng. Nếu không hiểu biết rõ mà vẫn cố gắng làm thì hiệu quả mang lại không cao. Thậm chí là phải thi công sơn đi sơn lại. Rất tốn kém chi phí.

Để giúp đỡ những khó khăn mà khách hàng của chúng tôi gặp phải cũng như để trả lời câu hỏi Sơn chống thấm ngoài trời như thế nào mới hiệu quả thì hôm nay. Trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ  “chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời” mà chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm hoạt động. Mời quý bạn đọc theo dõi và tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn chống thấm và đã hoàn thành rất nhiều công trình sơn chống thấm. Dịch vụ sửa chữa giá rẻ xin chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý quan trọng khi sử dụng sơn chống thấm ngoài trời như sau:

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

– Chọn nguyên liệu:

Cần tránh sử dụng bột ma tít và nhất là loại bột rẻ tiền. Nhưng nếu thợ dùng đến loại bột này thì cần lăn lớp bả trên tường sao cho thật mỏng và càng mỏng càng tốt.

– Bề mặt tường, trần nhà:

Bề mặt tiếp xúc giữa sơn chống thấm với tường hoặc trần nhà cần phải thật nhẵn và phẳng. Khi sơn sẽ bám dính tốt mà nổi hơn. Hỗn hợp sơn chống thấm sẽ tạo lớp màng keo chắc chắn. Để bảo vệ cho tường và trần nhà không bị nước xâm nhập. Nhưng nếu bề mặt kém nhẵn. Các thợ sơn cần đánh giấy ráp và thực hiện đúng kỹ thuật mài thô, mài tinh.

– Quá trình lăn sơn:

Nên lăn ít nhất 2 lớp sơn lót mỏng để bề mặt sơn đều hơn và giảm đi khối lượng sơn màu bên ngoài cần sử dụng. Sau đó bạn có thể lăn từ 1-2 lớp sơn màu nếu bạn có điều kiện.

Điều kiện lăn sơn chống thấm tốt nhất là vào mùa hè, trời nắng. Vì lớp sơn mau khô và bám chắc hơn vào tường, trần.

Những lưu ý trong quá trình sơn chống thấm ngoài trời

  •  Chọn sơn phù hợp: trên thị trường có nhiều loại. Bạn cần tìm hiểu và chọn chính xác phù hợp tường nhà mình.
  • Xử lý vết nứt tường: đây là cách giúp sơn chống thấm bám dính hiệu quả hơn. Đồng thời, bề mặt phẳng còn giúp tiết kiệm sơn khi sử dụng.
  •  Không cần sơn đồng bộ: riêng đối với sơn chống thấm, nếu không đủ tài chính. Bạn có thể thi công theo cụm ưu tiên. Khi nào có kinh phí sẽ lại tiếp tục thi công.

Chống thấm cho tường ngoài nhà là điều cần đầu tiên khi thực hiện chống thấm cho ngôi nhà. Bạn nên nhớ phải chống thấm từ ngoài vào trong. Từ trên trần xuống chân tường cho ngôi nhà. Nhất là phần tường ngoài nhà luôn phải trực tiếp chịu mưa nắng. Độ ẩm và nhiệt độ thất thường.. Phần tường ngoài nhà được chống thấm tốt, các phần tường trong nhà sẽ ít phải đối mặt với thấm nước.

==>>Trên đây là bài viết Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề thấm dột cho tường nhà của bạn. Quý khách có thắc mắc cần gì cần tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn chống thấm tường. Hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

5/5 - (3 bình chọn)

Thẻ liên quan :

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Khánh Hoà【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Khánh Hoà【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Nha Trang【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Nha Trang【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Cam Ranh【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Cam Ranh【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn báo giá thi công sơn sàn epoxy tại Vũng Tàu【Miễn phí】 Tư vấn báo giá thi công sơn sàn epoxy tại Vũng Tàu【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...