1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Dịch vụ sửa chữa giá rẻ – Đơn vị chuyên nhận phân phối cung cấp các loại sơn trên thị trường. Thi công sơn sửa nhà trọn gói giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp. Có tay nghề cao trên địa bàn tphcm.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ?

Tuy việc quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg không khó nhưng không phải ai cũng biết cách quy đổi. Nếu không nắm rõ cách quy đổi từ lít sang kg thì khi thi công sơn nhà bạn khó có thể mua đúng lượng sơn mà mình cần dùng. Nếu mua quá lượng sơn cần dùng thì gây lãng phí. Tốn thêm chi phí. Còn nều mua ít quá thì bạn phải chạy đi chạy lại làm mất thời gian. Ảnh hưởng đến việc thi công công trình. Vậy làm sao để biết 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ? thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn nên biết 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Trước khi trả lời cho câu hỏi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao bạn nên cần phải biết 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg nhé.

Khi bạn biết rõ được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg sẽ giúp bạn tính chính xác được số kg sơn cụ thể bạn cần phải mua cho việc sơn một ngôi nhà hay một công trình là bao nhiêu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được cả chi phí và thời gian.

Hơn nữa. Việc nắm được cách quy đổi từ lít sang kg sẽ giúp bạn biết được chính xác thùng sơn bạn mua có đủ dung tích hay không. Tránh được trường hợp bạn bị các chủ cửa hàng qua mặt. Trục lợi riêng bằng cách rút một ít sơn trong thùng sao cho lượng sơn rút ra vẫn không khiến người khác dễ dáng phát hiện.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ?

Thông thường tất cả các dòng sơn đều tuân thủ 1 bảng quy đổi chung nhằm giúp người dùng có thể tính toàn dễ hơn. Hiện nay tất cả các dòng sơn có tỉ lệ quy đổi 1 lít sơn dao động từ 1,2 kg đến 1,5 kg. Trên thực tế thì vì bị ảnh hưởng bởi các chất phụ gia trong quá trình pha màu nên mỗi loại sơn khác nhau sẽ được pha chế theo công thức riêng biệt. Và vị vậy nên trọng lượng của chúng cũng không giống nhau.

Dịch vụ sửa chữa giá rẻ – 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ?

Dịch vụ sơn nhà tại tphcm giá rẻ chúng tôi chuyên nhận cung cấp. Tư vấn về các loại sơn chính hẵng. Cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói giá rẻ. Hiệu quả. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao. Giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sơn sửa nhà tốt nhất cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm.

Chúng tôi chuyên cung cấp 1 số dich vụ sau đây :

  • Cung cấp các loại sơn chính hẵng, giá tôt
  • Sơn sửa nhà trọn gói giá rẻ
  • Sơn lại căn hộ chung cư, căn hộ, trường học
  • Nhận thi công cải tao, tân trang lại nhà
  • Nhận sơn lại cửa sắt, hàng rào
  • Thi công sơn lại cầu thang
  • Thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp,..

Trên đây là bài viết 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ? mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và mua đúng đủ lượng sơn. Nếu vẫn còn thắc hãy ra cửa hàng sơn gần nhất hoặc liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Thẻ liên quan :

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Khánh Hoà【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Khánh Hoà【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Nha Trang【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Nha Trang【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Cam Ranh【Miễn phí】 Tư vấn giá thi công sơn sàn epoxy tại Cam Ranh【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...
Tư vấn báo giá thi công sơn sàn epoxy tại Vũng Tàu【Miễn phí】 Tư vấn báo giá thi công sơn sàn epoxy tại Vũng Tàu【Miễn phí】
Mục lục1 ABC hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại...