Thợ sơn nhà cũ tại Quận 4

Thợ sơn nhà cũ tại Quận 4 – Nhận sơn nhà mới,nhà cũ-sơn dầu-sơn chống nóng-sơn chống thấm….bảo hành lâu dài.LH O9O86485O9 Mr:Thắng

Sơn lại nhà là nhu cầu tất yếu đối với mỗi con người chúng ta,khi ngôi nhà của bạn đã cũ,màu sơn bong rộp,ẩm mốc…tạo cho ta cảm giác khó chịu khi phải ở trong ngôi nhà như vậy.Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên ta nên thay áo mới cho ngôi nhà của mình.

Thợ sơn nhà cũ đẹp-bảo hành 5 năm

Sơn nhà là một công việc khá phức tạp đòi hỏi thợ phải có tay nghề,có kinh nghiệm,xử lý những hiện tượng bong tróc,rộp sạch sẽ khi sơn mới đẹp được. Bạn đang phân vân không biết nên tìm đội thợ ở đâu uy tín,đảm bảo việc sơn nhà cho bạn.

Hãy đến với công ty Thuận Như ý,công ty hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà lâu năm với đội Thợ sơn nhà cũ tại Quận 4 có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách ngôi nhà cũ đẹp như mới với những nước sơn đẹp nhất.

Thợ sơn nhà cũ tại Quận 4

Ngoài dịch vụ sơn lại nhà cũ đẹp quý khách tham khảo thêm dịch vụ khác của công ty.

-Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4,sửa chung cư,sửa văn phòng

-Nâng nền,ốp lát gạch nền,gạch tường,sân vườn

-Đập phá tường nhà,xây tô,cơi nới nhà

-Sửa chữa nhà theo yêu cầu,sửa nhà trọn gói

-Sửa chữa và thay lợp mái tôn

-Chống thấm chống dột nhà

-Thi công trần vách thạch cao

-Sửa chữa điện nước,máy bơm nước,thiết bị vệ sinh

Công ty nhận son sua nha tai quan 4 và các quận trên địa bàn tphcm,nhận sơn nhà cũ tại quận 4 làm từ những diện tích nhỏ nhất.Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần,tư vấn khách hàng miễn phí 24/7.

Xem thêm dịch vụ sơn nhà tại quận 2

dichvusuachuagiare: