Nhận làm vách thạch cao tại quận 2

Nhận làm vách thạch cao tại quận 2 GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP

Thói quen sử dụng gạch nung truyền thống trong xây dựng của người Việt, khiến cho người dùng có những ngộ nhận về tường thạch cao như nhẹ nên không bền, không cách âm, không an toàn, hay thậm chí còn có người cho rằng thạch cao chỉ thích hợp làm trần chứ không phù hợp làm tường.

Nhận làm vách thạch cao tại quận 2

Sau đây công ty chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm vượt trội của tường thạch cao.

-Nhẹ hơn tường gạch: nhẹ hơn 7-10 lần,tường gạch nặng 200kg/m2 – tường thạch cao nặng khoảng 20kg/m2.

-Dễ thi công, tháo lắp: thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch.

Nhận làm vách thạch cao tại quận 2 khi thi công tường thạch cao sẽ nhanh hơn việc xây tường gạch đến 3 lần. Ngoài việc lắp đặt dễ dàng, khi làm tường thạch cao sẽ giảm được thời gian chờ khô so với cách thi công tường gạch.

-Khi sử dụng tường thạch cao sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng, phân chia lại không gian hơn nhiều so với việc phải đập bỏ tường gạch nặng nề, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc phần móng , gây ảnh hưởng cho những căn hộ xung quanh.

Nhận làm vách thạch cao tại quận 2

Nhận làm vách thạch cao tại quận 2 tiết kiệm thời gian & chi phí trong quá trình xây dựng: tiết kiệm đến 7% chi phí/ tổng chi phí.

-Khả năng cách âm lên đến 58 dB: hệ thống tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 có thông số cách âm lên đến 58dB tốt gấp 2-3 lần tường gạch truyền thống chỉ có khả năng cách âm đạt STC 20-30dB.

-Giải pháp chống nóng: làm vách thạch cao ở quận 2 giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C, tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng . Hệ thống tường gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và bông thủy tinh có giấy bạc, giúp nhiệt độ bên trong giảm đến 8 độ C so với bên ngoài.

-Giải pháp chống cháy: Tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 giúp chống cháy lên đến 2 giờ. Khả năng chống cháy là một vấn đề lớn.

Trên đây là những ưu điểm của vách thạch cao(tường thạch cao)quý khách có thể tham khảo,có nhu cầu làm vách thạch cao hãy gọi cho công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ làm vách thạch cao quận 2 ,thi công trần thạch cao tại tphcm chính xác nhất.

Hotline: O9O8.648.5O9

dichvusuachuagiare: