Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Thị trường ngành công nghiệp sơn phủ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Trung bình mỗi năm các hãng sơn nổi tiếng lại cho ra thị trường những sản phẩm mới mang các đặc tính nổi trội khác nhau. Các sản phẩm sơn hiện đại ngày càng phát triển tốt hơn. Hội tụ nhiều ưu điểm và dễ dàng thích nghi với điều kiện thực tế của từng khí hậu môi trường.

Sơn Jotun là một trong những hãng sơn đang được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn nhiều nhất . Sở hữu các gam màu sơn ấn tượng, chất lượng sơn vượt trội các tính năng ưu việt. Sơn Jotun chính là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt Nam.

Hôm nay, trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu sơn Jotun và cập nhật báo giá sơn Jotun mới nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn được sơn Jotun chính hãng.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Một số thông tin về sơn Jotun – Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất:

Các sản phẩm sơn Jotun góp mặt cho các công trình xây dựng nổi tiếng của thế giới. Và là vật liệu sơn thân thiện với người tiêu dùng.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Là nhà cung cấp sơn tổng thể và đa dạng về các sản phẩm sơn , đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Sơn Jotun được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Sơn hàng hải. Sử dụng để trang trí và bảo vệ bến cảng, tàu thuyền,… Tránh khỏi các ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, môi trường, sự ăn mòn của nước biển.
 • Sơn tĩnh điện. Đây là dòng sơn dùng gia công, bảo vệ đường ống kim loại.
 • Sản phẩm sơn trang trí. Sử dụng trong làm đẹp và bảo vệ các công trình dân dụng nhà ở, tòa nhà. Hay các công trình xây dựng khác gồm nội thất và ngoại thất.
 • Sơn công nghiệp. Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Trang trí và bảo vệ các bề mặt tường nhà, sàn bê tông ở trong nhà xưởng, nhà kho và nhà máy công nghiệp.

Giới thiệu các dòng sản phẩm của sơn Jotun cao cấp. Tư vấn báo giá sơn Jotun mới nhất giá rẻ nhất:

Dưới đây là các dòng sản phẩm chính của thương hiệu sơn Jotun:

 • Sơn Jotun nội thất đa dạng màu sắc.
 • Sản phẩm sơn Jotun trang trí ngoại thất.
 • Sơn Jotun Epoxy cho sắt thép.
 • Sơn Jotun Epoxy để sơn sàn nhà.
 • Dòng sản phẩm sơn Jotun lót chống kiềm hiệu quả.
 • Sơn Jotun chống thấm triệt để.
 • Sản phẩm sơn Jotun gỗ và kim loại.
 • Dòng sản phẩm bột trét sơn Jotun và sơn gai.

Cách sử dụng sơn Jotun hiệu quả:

Sau đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người cách sử dụng thi công sơn Jotun hiệu quả.

– Không sơn nhà khi nhiệt độ bề mặt tường và nhiệt độ môi trường quá cao. Nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến lớn đến khả năng bám dính của sơn với bề mặt tường. Khi đó sơn dễ dàng bị nứt nẻ, bong tróc, phồng rộp. Nhiệt độ thích hợp nhất để thi công sơn Jotun là 10 độ đến 40 độ C.

– Không thi công sơn nhà khi tường có độ ẩm cao. Đối với tường có độ ẩm quá cao, thấm nhiều nước, sơn khi thi công có độ bám dính rất thấp và rời rạc. Khi đó việc bong tróc sẽ xảy ra sau thời gian sử dụng.

– Không sơn khi tường quá bóng láng. Đối với bề mặt tường quá bóng láng thì việc sơn sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì sơn không thể bám dính vào mặt trường dẫn đến tình trạng bong tróc và phai màu.
Hãy xử lý vết nứt tường trong vệ sinh trước khi sơn. Khi thực hiện sơn nhà lên các bề mặt có vết nứt thì tường sẽ trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ.

– Khuấy đều sơn trước khi thi công. Sơn Jotun khi đến tay bạn sẽ được đóng thành thùng. Do quá trình di chuyển các thành phần bên trong sơn sẽ lắng xuống. Vì thế bạn cần phải khuấy đều sơn trước khi thi công để cho các thành phần bên trong được trộn đều và việc sơn nhà phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ đến công ty để cập nhật Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất.

Dịch vụ sơn nhà tại tphcm giá rẻ xin cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm sơn Jotun chính hãng. Và dịch vụ thi công sơn nhà chuyên nghiệp giá rẻ của công ty chúng tôi.

Tại công ty chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm sơn Jotun chính hãng, cập nhật bảng báo giá sơn Jotun mới nhất thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để lựa chọn màu sơn Jotun ưng ý trang trí cho căn nhà thân yêu của mình nhé.

dichvusuachuagiare: