6 VẬT LIỆU CHỐNG THẤM DỘT ĐƯỢC TIN DÙNG

Thấm dột là nỗi lo của mỗi hộ gia đình. Hiện nay nhu cầu chống dột đang ngày được tăng cao. Vì thế, rất nhiều sản phẩm chuyên về chống dột đã ra đời nhằm đáp ứng với nhu cầu của thị trường. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế – xây – sửa nhà, Dịch vụ sửa chữa nhà xin giới thiệu tới quý độc giả 6 vật liệu chống thấm dột được tin dùng.

1.Vật liệu chống thấm dột có nguồn gốc từ xi măng

Xi măng được ấn định theo một tỷ lệ nhất định từ nhà sản xuất. Đây chính là nguyên vật liệu chống thấm dột được tin dùng và sử dụng rộng rãi ở trên các công trình. Có độ kết dính cao, vật này còn ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Hiệu quả cao trong việc chống thấm.

Vật liệu chống dột có gốc từ xi măng

2.Màng chống thấm dạng lỏng

Là một bước tiến đột phá trong việc chống thấm hiện nay. Màng chống thấm dạng lỏng Sika Latex là dạng nhũ tương cao cấp, khiến tường độ bám dính tăng cao

Sika Latex chất lỏng chống thấm hiệu quả

3.Màng khò nóng chống thấm dạng tấm mỏng

Một giải pháp vượt trội khác đến từ màng chống thấm mỏng. Cán lớp keo rồi chờ khô, sau đó đè miếng màng lên, đến đâu khò đến đó cho các lớp tường – keo – màng dính chắc vào nhau. Để tăng thêm tuổi thọ có thể thêm 1 lớp vữa nữa. Màng khò nóng chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường. Độ bền cao nên bảo vệ được công trình tốt. Song, việc này cần người có trình độ chuyên môn cao mới có thể thi công được.

Màng khò nóng

4.Băng cản nước

Được làm từ chất liệu PVC, chống thấm và đem tới cho công trình độ bền cao.

Băng cản nước

5.Hyperstop băng trương nở

Băng trương nở là sợi hỗn hợp, nở khi gặp nước. Thanh trương nở có nhiều loại, phù hợp cho nhiều vị trí cần thi công chống thấm.

Băng trương nở Hyperstop

6.Keo chống thấm

Với các công trình lâu đời, phương pháp khắc phục chống dột tạm thời chính là dùng keo chống thấm. Dễ dàng “chắp vá” lại vách tường bị nứt, rò rỉ. Keo chống thấm làm từ dạng tuýp, vừa tay cầm nên rất tiện lợi. Không đòi hỏi người thi công có trình độ chuyên môn cao.

Keo chống thấm

Chúng tôi vừa điểm qua các loại vật liệu chống thấm dột được nhiều người tin dùng, nếu quý khách đang tìm tới đội ngũ chống dột cho ngôi nhà của mình, xin vui lòng liên hệ:

Bùi Phượng: