logo-thuanphat

Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6

Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6 /Liên Hệ O9O86485O9

Công ty chuyên nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6 làm từ những diện tích nhỏ nhất với giá cả phù hợp,chất lượng,bền đẹp.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,làm việc có trách nhiệm,gọn gàng,sạch sẽ,luôn mang đến cho quý khách nhiều mẫu mã đẹp.

Vách thạch cao thường được dùng để ngăn chia phòng cho các hộ gia đình,văn phòng,nhà hàng,bệnh viện…

Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6

Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6

Những ưu điểm của vách thạch cao

1. Nhẹ hơn tường gạch: nhẹ hơn 7-10 lần; tường gạch nặng 200kg/m2 – tường thạch cao nặng khoảng 20kg/m2.  Thông số này giúp chúng ta tính toán lại được tổng tải trọng công trình và giảm đáng kể chi phí đầu tư vào móng nhà.

2. Dễ thi công, tháo lắp: thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch.

3. Tiết kiệm thời gian & chi phí trong quá trình xây dựng: Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6 tiết kiệm đến 7% chi phí/ tổng chi phí – áp dụng với các công trình 25 tầng – Là tổng những phần tiết kiệm về thời gian thi công, chi phí quản lý, chi phí cấu trúc móng…

4. Khả năng cách âm lên đến 58 dB: hệ thống tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 có thông số cách âm lên đến 58dB tốt gấp 2-3 lần tường gạch truyền thống chỉ có khả năng cách âm đạt STC 20-30dB.

5. Giải pháp chống nóng: giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C, tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng . Hệ thống tường gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và bông thủy tinh có giấy bạc, giúp nhiệt độ bên trong giảm đến 8 độ C so với bên ngoài.

6. Giải pháp chống cháy: Tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 giúp chống cháy lên đến 2 giờ. Khả năng chống cháy là một vấn đề lớn cần được quan tâm để giảm bớt thiệt hại về người và tài sản.Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6

7. Giải pháp chống ẩm: với tấm thạch cao chịu ẩm sẽ tạo không gian khô thoáng, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Hệ thống tường bao gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với tấm thạch cao Gyproc và keo chống thấm Weber là giải pháp hoàn hảo, thích hợp để hạn chế hư hỏng do ẩm gây nên cho khu vực ẩm ướt như:  nhà vệ sinh, phòng tắm….

8. Khả năng chịu lực: có thể treo vật nặng như tivi 55 inch, khung tranh ảnh lớn khi sử dụng vít và tắc – kê chuyên dụng Hilti. Ở mỗi điểm treo có khả năng chịu lực an toàn lên đến 20kg tại với 1 lớp tấm 12.7mm và 25kg đối với 2 lớp tấm thạch cao Gyproc 12.7m

Nhận làm vách ngăn thạch cao tại quận 6
5 (100%) 4 votes

Thẻ liên quan :

Sửa chữa nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà

Bài viết liên quan