logo-thuanphat

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Thủ Đức.Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng,chống dột.LH:0908.648.509

Khi nhà xưởng đã xuống cấp thì việc cải tạo sửa chữa nhà ,xưởng sản xuất là một công việc rất cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng, chống dột, chống nóng ,chống ồn,mái tôn với chuyên môn tốt và kinh nghiệm lâu năm.Công việc sửa chữa nhà xưởng, chống dột, chống nóng mái tôn thường được các chủ đầu tư lựa chọn để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Khi quý khách hàng tìm đến  với Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức của chúng tôi nghĩa là quý khách đã có sự lựa chọn đúng đắn, với phương châm phát triển lâu dài và nâng cao thương hiệu nên chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được những khách hàng đã sử dụng qua đánh giá rất cao.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Thủ Đức.

dich-vu-sua-chua-mai-ton-tai-quan-thu-duc

Tại sao bạn nên chọn sửa chữa mái tôn mà không thay mới?

khi mái tôn hỏng nhiều người nghĩ rằng nên thay thế là tốt nhất.tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi cho rằng giải pháp đó chưa thật sự tốt  cho bạn. vì sao lại như vây?

  • Những mái tôn bị dột hỏng rỉ sét chưa chắc đã không còn thể sử dụng được nữa,phần lớn vị trí dột rỉ sét nằm ở ngay tại các đinh vít,mối nối  nơi mà lớp sơn chống rỉ cũng như kết cấu bị phá hỏng.ở trường hợp này việc bảo dưỡng mái tôn có lợi hơn.Thường là với các mái từ 2-3 năm.
  • Nếu công trình  của bạn là nhà xưởng. Thì bạn không thể thay mái tôn được  vì điều đó ảnh hưởng tới việc sản xuất của bạn do bạn phải lột hết mái cũ để thay mái mới.
  • Mái tôn sẽ thường xuyên bị hư hỏng,việc bảo dưỡng mái tôn sẽ giúp giảm  bạn chi phí  không cần thay mới khi mái tôn còn sử dụng được.với sứ mệnh chúng tôi luôn đem lại những gì tốt nhất .Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức cam kết khả năng cung ứng nhân lực và kỹ thuật tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề trong việc sửa chữa mái tôn nhà xưởng,chống dột nhà xưởng một cách nhanh nhất,tối ưu và tiết kiệm nhất.nếu quý khách hàng ở quận thủ đức và các quận lân cận có nhu cầu sửa chữa mái tôn hãy liên hệ với chúng tôi theo số:0908.648.509 để được chúng tôi tư vấn miễn phí về phương thức sửa chữa cũng như lựa chọn vật tư một cách phù hợp nhất.

Bốn Lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa chữa,thi công mái tôn của chúng tôi:

1. Thợ thi công làm mới, sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức
– Được đào tạo kỹ lưỡng, và cập nhập những công nghệ mới nhất làm mái tôn cho quý khách.
– Đảm bảo oan toàn chất lượng không ảnh hưởng đến hộ gia đình xung quanh.
– Thi công làm mới, sửa chữa mái tôn đúng thời gian và chất lượng như đã ghi trong hợp đồng.

2. Chất lượng sản phẩm khi làm mái tôn:
– Cung cấp đúng và chuẩn những sản phẩm thi công mái tôn nhà quý khách.
– Đặc biệt không tự ý tăng giá những nghuyên vật liệu khi mua để thi công mái tôn của quý khách.
– Đảm bảo độ dầy cũng như sức bền của vật liệu trước khi thi công mái tôn.

3. Giá thành luôn rẻ so với các đơn vị làm mái tôn khác.
Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức của chúng tôi luôn nhận thi công hoàn thành trước tiến độ
Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức của chúng tôi  mua vật liệu tại các công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng, giá giảm 20-30% so với các đơn vị thi công khác.
– Nhân viên nhiều, đây cũng là lý do để công trình thi công nhanh và giảm chi phí và thời gian cho quý khách.

4. Cam kết giá làm mái tôn là rẻ nhất tại tp.hcm
Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức của chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho mọi khách hàng .Quý khách  sẽ không tìm được một đơn vị thi công mái tôn ở tp.hcm giá thấp hơn với mức giá mà mà chúng tôi đưa ra với những vật liệu, và hoàn cảnh, thời gian thi công mái tôn như nhau.

– Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức của chúng tôi thi công tuân thủ 3 tiêu chuẩn (đúng,đủ,đẹp) đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.vừa đủ vật liệu không gây thừa thải lãng phí,và đảm bảo tính thẩm mỹ.liên hệ với chúng tôi như thế nào? 

 

 

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận thủ đức,sửa chữa cải tạo nhà ở,thi công công trình điện nước,chống thấm,chống dột,sửa chữa máy bơm nước

CÔNG TY TM-DV-XÂY DỰNG THUẬN PHÁT NHƯ Ý 

ĐC:số 45,đường số 3,kp.ông nhiêu,phường long trường,Q9.

SĐT:08.37.460.548-0908.648.509

WEBSITE:https://thuanphatnhuy.com/

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Thủ Đức
5 (100%) 1 vote

Thẻ liên quan :

Sửa chữa nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà

Bài viết liên quan