logo-thuanphat

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Quận 12

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Quận 12.Dịch vụ chống dột nhà xưởng,nhà kho.thi công tôn chống nóng lh:0908648509

Đối với những công trình là mái tôn đã sử dụng qua nhiều năm thì không thể tránh khỏi sự xuống cấp do thời tiết nhiệt đới của Việt Nam có 2 mùa mưa nắng làm các công trình mái tôn bị xuống cấp nhanh chóng. Việc thay thế hết tôn mới thì quá tốn kém,công ty thuận phát như ý chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu khách hàng cần sửa chữa chống dột mái tôn tại quận 12 nên đã lập thêm đội thi công chuyên sửa chữa chống dột,chống thấm mái tôn nhà xưởng,nhà kho.Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận 12 sau nhiều năm thi công và sửa chữa chúng tôi rất giàu kinh nghiệm.Dịch vụ sửa chữa mái tôn của chúng tôi ra đời, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý hoàn toàn triệt để các nguy cơ gây dột,thấm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và độ an toàn của người sử dụng.

Những hạng mục thi công,sửa chữa của chúng tôi

Hiện nay, đơn vị Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận 12 của chúng tôi đang triển khai gói Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn tại quận 12  tp.hcm với chất lượng công trình tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm mái tôn với các hạng mục như sau thì hãy liên lạc với chúng tôi qua số:0908648509

  • –  Thi công, lắp đặt làm mái tôn chống nóng: Với hiệu quả công trình trong việc chống nóng cho ngôi nhà, tường nhà hiệu quả cao. Đặc biệt là những ngôi nhà ở hướng tây, thường xuyên phải chịu những cơn gió lào nóng rát.
  • –  Lắp đặt, thi công mái tôn sóng giả ngói, tôn truyền thống: Chúng tôi mang đến giải pháp thẩm mỹ cho công trình với tôn sóng giả ngói. Có hình dáng tương đương gạch ngói nhưng có độ bền và nhiều ưu điểm hơn hẳn loại gạch ngói thông thường.
  •   Lắp đặt, thi công mái tôn chống ồn cách âm, cách nhiệt: Với những ngôi nhà cần yên tĩnh, nhà xưởng hoạt động nhiều tiếng ồn, nhiều máy móc hoạt động thì giải pháp ở đây chính là chống ồn, cách âm, cách nhiệt. Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận 12 chúng tôi xin mang đến giải pháp này tới quý khách.
  • Dịch vụ sửa chữa mái tôn tai quận 12 vá tôn rỉ sét,biến dạng thay thế các mái tôn hỏng,tháo dỡ tôn cũ,nhà xưởng.chống thấm dột nhà ở dân dụng và nhà xưởng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng theo số 0908648509,sau đó hẹn khách hàng thời gian đi khảo sát.

khảo sát hiện trạng cần thi công,sửa chữa,rồi tiến hành báo giá trực tiếp hoặc gởi báo giá qua mail. nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thi công,sửa chữa.

tạm ứng 40% tiền công trình nếu là công trình thi công nhiều ngày

Thi công theo đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng.

Bàn giao công trình,bảo hành và thanh toán số tiền còn lại,thanh lý hợp đồng.

 

 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Quận 12
5 (100%) 3 votes

Thẻ liên quan :

Sửa chữa nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà

Bài viết liên quan